Mơ thấy mặt trời mang đến thông điệp gì, có ý nghĩa như thế nào

mơ thấy mặt trời

Mơ thấy mặt trời được cho là biểu tượng nổi bật nhất trong thần thoại. Với thực tế rằng nó là thứ duy trì sự sống, điều này không có gì ngạc nhiên. Điều đáng ngạc nhiên là làm thế nào nó có thể bị bỏ qua trong những giấc mơ. Ánh sáng khá quan trọng trong giấc mơ, nhưng đôi khi chúng ta không thể nhìn thấy những gì đang chiếu sáng mọi thứ mặc dù nó đang ở ngay trước mắt chúng ta.

Giải mã giấc mơ thấy mặt trời

Bình minh và hoàng hôn cũng nổi bật trong giấc mơ, và chúng ta cũng sẽ xem xét cả hai điều đó. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một biểu tượng giấc mơ khá bất thường liên quan đến mặt trời — nhật thực. Vì vậy, hãy đi lặn trước khi mặt trời lặn!

Ý nghĩa tâm linh khi mơ thấy mặt trời

Mặt trời gắn bó chặt chẽ với vị thần trong vô thức tập thể, và do đó, nó có thể tượng trưng cho sự tập trung của người mơ vào những thứ thuộc bản chất tâm linh. Mặt trời Soi cầu MB rồng bạch kim chiếu sáng trong giấc mơ có thể có nghĩa là bạn đang bắt đầu có kiến ​​thức về những điều tâm linh, hoặc cách khác, giấc mơ có thể hướng bạn tập trung sự chú ý của mình từ những thứ thuộc về thế gian sang những vấn đề trên trời.

Mơ thấy mặt trời là nguồn năng lượng

Trong thuật ngữ Jungian, mặt trăng được coi là một nguyên tắc nữ tính và mặt trời, nam tính. Khi thảo luận về các nguyên tắc nam và nữ trong tâm lý học Jungian, điều quan trọng cần lưu ý là các nguyên tắc không tương ứng với những gì chúng ta thường nghĩ về giới tính.

Thay vào đó, nguyên tắc nam tính được liên kết với nguyên tắc hoạt động và thiết lập mọi thứ trong chuyển động, trong khi nữ tính được liên kết với nguyên tắc hoạt động và kết thúc những gì đã được thiết lập bởi nguyên tắc du doan xsmt hom nay chủ động, nam giới.

Không nguyên tắc nào được ưu tiên hơn nguyên tắc khác bởi vì nguyên tắc này không thể thực sự hoạt động bình thường nếu không có nguyên tắc kia. Máy phát vô tuyến sẽ vô dụng nếu không có máy thu và máy thu không có giá trị nếu không có chương trình phát sóng.

Mơ thấy mặt trởi cho thấy sức sống

Sự sống như chúng ta biết không thể tồn tại nếu không có mặt trời. Trong thần thoại cổ đại, mặt trời được tôn kính là đấng ban sự sống đến nỗi người nguyên thủy tôn thờ nó như một vị thần. Trong giấc mơ, mặt trời có thể tượng trưng cho sức sống của sự sống mà chính mặt trời ban tặng cho trái đất. Nếu bạn nhìn thấy một mặt trời chiếu sáng rực rỡ trong giấc mơ, bạn có thể đang trải qua một khoảng thời gian vui vẻ, sống động và sảng khoái so với sự rực rỡ của mặt trời. Vui thích!

Mơ thấy mặt trởi theo nguyên tắc

Đối với phụ nữ, một trong những phần thách thức nhất của sự cá nhân là tích hợp animus, quá trình mà một người phụ nữ nhận ra phần tâm lý của mình tương ứng với nguyên tắc năng động, nam tính. Ngược lại, đàn ông cũng gặp phải vấn đề tương tự — thách thức của họ là tích hợp anima, phần tâm lý của phụ nữ tương ứng với khả năng tiếp thu. Đối với mỗi giới, thử thách khó khăn như nhau.

Tại sao quá trình này lại khó khăn như vậy? Bởi vì chúng ta nhầm lẫn các nguyên tắc với các hình thức – nghĩa là chúng ta nhầm lẫn các nguyên tắc nam tính và nữ tính với những con người thực tế mà chúng ta gặp trong suốt cuộc đời mình. Mối quan hệ giữa chúng ta với những người có giới tính khác nhau mà chúng ta gặp phải trong những năm tháng hình thành càng khó khăn, thì quá trình chấp nhận các nguyên tắc được tượng trưng bởi những người có giới tính đó càng trở nên khó khăn hơn.

Điềm báo khi mơ thấy mặt trởi

Ví dụ, những phụ nữ gặp phải những người đàn ông bạo hành trong cuộc sống của họ cố gắng tránh xa bất cứ điều gì họ coi là nam tính, bao gồm cả các nguyên tắc sinh hoạt rongbachkim. Tuy nhiên, sự thật là không có cách nào để tách chúng ta ra khỏi chính chúng ta! Điều xảy ra là chúng ta càng cố gắng loại bỏ một phần tâm lý của mình, chúng ta càng bị nó “chiếm hữu”.

Chiếm hữu không phải là tích hợp. Hội nhập là khi chúng ta cân bằng và sử dụng hài hòa tất cả các khía cạnh của trí óc và tâm hồn mình, Chiếm hữu là khi chúng ta phủ nhận một điều gì đó đến mức chúng ta cố gắng giữ nó ở mức độ thực sự kiểm soát cuộc sống của chúng ta — và thường là cách tiêu cực.

Bởi vì mặt trời thường được coi là một nguyên tắc nam tính, trong Giải mã giấc mơ của một người phụ nữ, nó có thể chỉ ra rằng cô ấy đang tích hợp linh hồn — rằng cô ấy đang ở trong một không gian cân bằng, nơi ánh sáng của mặt trời mang lại cho cô ấy sự ấm áp, sự sống và sức sống. chuyển động tất cả những gì cô ấy đang nhận được từ vô thức.

Theo quan điểm của Jungian, một khía cạnh tích cực bao trùm khác của mặt trời trong giấc mơ là sự liên kết của nó với sự hòa nhập bản thân. Mặt trăng là biểu tượng của vô thức — cái đó ẩn chứa trong tâm hồn của chúng ta. Nhưng mặt khác, mặt trời được liên kết với tâm trí có ý thức — với điều đó là biểu hiện chứ không phải là vô hình.

Là trung tâm của hệ mặt trời, Jung coi mặt trời là nguyên mẫu tinh túy của bản thân. Do đó, trong giấc mơ, toàn bộ mặt trời sáng chói có thể tượng trưng cho mức độ tích hợp cao của bản thân.

Author: An Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.