Mơ thấy quan tài có ý nghĩa gì? Điềm báo là gì?

mơ thấy quan tài

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, nằm mơ thấy quan tài không phải là điều gì ghê rợn hay đáng sợ mà ngược lại, nó là điềm báo bạn sắp được “đổi đời” gặp nhiều may mắn. Bạn không nên hoảng hốt khi mơ thấy những hình ảnh liên quan đến quan tài.

Thông thường những giấc mơ như thế này thường là điềm báo rằng tiền bạc và tài lộc sắp đến với người mơ trong thời gian sắp tới. Hãy cùng Phong thủy tìm hiểu những giấc mơ liên quan đến quan tài và những bí ẩn thú vị xung quanh nó.

Ý nghĩa giấc mơ thấy quan tài

Quan tài hay Quan tài là vật dùng để đựng xác người chết, cho dù xác đó được hỏa táng hay chôn cất.

Quan có nghĩa là cửa. Của cải là tiền bạc, của cải, nói chung chỉ dành cho vật chất. Quan tài có nghĩa là ai sống trên đời này đều phải đi qua cửa của cải, tiền tài… không ai được qua cửa này mà vào quan tài.

– Hai chữ “quan tài” được ghép bởi chữ quan có nghĩa là “thăng quan tiến chức”, chữ tài có nghĩa là “tài lộc, phát triển, thịnh vượng”.

Vào thời kỳ trước giải phóng, chôn cất người chết bằng quan tài chỉ được sử dụng bởi những người giàu có hoặc địa vị cao. Xác chết được đặt trong quan tài biểu thị những người còn sống có địa vị cao trong xã hội.

Hiện nay, quan tài được sử dụng phổ biến và rộng rãi dành cho người đã khuất. Tuy nhiên, trên thực tế, tùy theo điều kiện của từng gia đình hay vị trí của người đã khuất trong xã hội mà quan tài cũng có nhiều loại, chất liệu, giá cả khác nhau.

Điềm báo khi mơ thấy quan tài

Nằm mơ thấy quấn người chết trong quan tài

Trong giấc mơ bạn thấy người chết trong quan tài. Theo lý giải giấc mơ, điều này cho thấy vận may sắp đến với bạn. Lời tiên đoán này là do quan niệm “sinh dữ, tử lành” của Soi cầu rồng bạch kim người xưa.

Mơ thấy khiêng quan tài vào nhà

Bạn nằm mơ thấy có người mang quan tài vào nhà mình. Đừng quá lo lắng vì đây là một dấu hiệu đáng mừng. Điều này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một niềm vui lớn hoặc bất ngờ về công việc hoặc gia đình.

Có thể trong công việc, bạn gặp được quý nhân nên có nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu là chuyện gia đình thì có thể là sức khỏe của người thân bị ốm sẽ được cải thiện hoặc báo hiệu một tin vui về hạnh phúc.

Nằm mơ thấy quan tài trên mộ

Trong giấc mơ của bạn, bạn thấy một chiếc quan tài bị bỏ lại trên mộ mà không được chôn cất. Theo các nhà phân tích mật mã, điều này báo hiệu sự khởi sắc về tiền bạc, tài lộc sắp đến với gia đình bạn.

mơ thấy quan tài

Mơ thấy quan tài giữa hai ngôi nhà

Giấc mơ này cho thấy vận may, tài lộc trong năm đó sẽ đến với chiều hướng không tưởng. Đánh dấu năm đó là một năm bội thu không chỉ về tiền bạc mà còn là cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

Nằm mơ thấy quan tài nổi trên mặt nước

Theo luận giải giấc mơ, điều này báo hiệu một năm đầy bất ngờ sẽ đến với bạn.

Những tháng đầu năm bạn gặp một chút khó khăn trong cuộc sống nhưng đến giữa năm và đặc biệt là cuối năm thì vận may của bạn vô cùng vượng phát.

Điều này không chỉ dựa vào vận may may rủi của bạn mà còn dựa vào những nỗ lực mà bản thân bạn bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Nằm mơ thấy quan tài có xác chết

Nằm mơ thấy quan tài có người thân chết trong nhà. Điều này cho thấy xung quanh bạn có một số mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đừng quá lo lắng vì những điều này sẽ được giải quyết rất nhanh chóng.

Nằm mơ thấy quan tài có xác người lạ

Nằm mơ thấy quan tài có người lạ chết trong nhà. Có thể bạn đã vô tình làm tổn thương ai đó?

Giấc mơ này cho thấy bạn đang khiến một mối quan hệ nào đó Giải mộng giấc mơ không thể cứu vãn được nữa, hoặc công việc của bạn trong thời gian sắp tới sẽ gặp một chút khó khăn.

Nằm mơ thấy quan tài có xác chết tỉnh dậy

Nằm mơ thấy quan tài có xác chết bay lên cho biết sắp tới sẽ có quý nhân đến thăm nhà bạn.

Nằm mơ thấy chôn quan tài

Bạn mơ thấy chôn quan tài. Điều này chứng tỏ bạn đã trút bỏ được những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh tâm lý, hướng về quá khứ và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Mơ thấy khiêng quan tài vào nhà

Bạn chiêm bao thấy có một người mang chiếc quan tài vào nhà bạn. Đừng quá lo lắng vì đây là dấu hiệu tốt. Điều này thể hiện rằng trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp một niềm vui, bất ngờ lớn về công việc hoặc gia đình.

Có thể trong công việc bạn gặp được quý nhân nên nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu là chuyện gia đình thì có thể là về tình hình sức khỏe của người thân nào đó đang bị bệnh sẽ tốt lên hoặc là báo hiệu có tin vui về hỷ sự.

Mơ thấy quan tài đánh số mấy?

– Bốn người khiêng quan tài: 53 – 54 – 66

– Hai người khiêng quan tài: 38 – 57

– Hai quan tài: 26 – 16 – 36

– Quan tài của cha nuôi: 42 – 46

– An táng quan tài: 51 – 15

– Quan tài chưa chôn: 04

– Quan tài có xác chết: 34 – 21

– Mở quan tài: 31 – 36

– Quan tài: 06 – 56 – 26

Author: An Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.