Mơ về thực phẩm mang đến ý nghĩa, thông điệp gì cho cuộc sống?

mơ thấy thực phẩm

Mơ về thực phẩm mang đến ý nghĩa, thông điệp gì cho cuộc sống? Đã bao giờ trôi vào giấc ngủ chỉ để giật mình tỉnh giấc trong khi bầu trời rơi xuống? Hay bạn đã bao giờ thấy mình chạy trốn khỏi một nhân vật đe dọa nào đó vào lúc nửa đêm? Nếu bạn đang thắc mắc …

Đã bao giờ trôi vào giấc ngủ chỉ để giật mình tỉnh giấc trong khi bầu trời rơi xuống? Hay bạn đã bao giờ thấy mình chạy trốn khỏi một nhân vật đe dọa nào đó vào lúc nửa đêm? Nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn lại gặp ác mộng, đó có thể là vì một số lý do, và hóa ra, thực phẩm có thể là nguyên nhân dẫn đến những giấc mơ dự đoán số de hôm nay tồi tệ như vậy.

Dù tất cả chúng ta đều thích ăn vặt trước khi ngủ, thì một số loại thực phẩm nhất định có thể gây ra những cơn ác mộng đó, vì vậy điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đồ ăn nhẹ muộn của mình một cách cẩn thận. Vì vậy, đây là những điều cần tránh nếu bạn muốn có được một giấc ngủ đêm yên bình.

Mơ về thực phẩm cay

Đã bao giờ trôi vào giấc ngủ chỉ để giật mình tỉnh giấc trong khi Soicaurongbachkim bầu trời rơi xuống? Hay bạn đã bao giờ thấy mình chạy trốn khỏi một nhân vật đe dọa nào đó vào lúc nửa đêm? Nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn lại gặp ác mộng, đó có thể là vì một số lý do, và hóa ra, thực phẩm có thể là nguyên nhân dẫn đến những giấc mơ tồi tệ như vậy.

Dù tất cả chúng ta đều thích ăn vặt trước khi ngủ, thì một số loại thực phẩm nhất định có thể gây ra những cơn ác mộng đó, vì vậy điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đồ ăn nhẹ muộn của mình một cách cẩn thận. Vì vậy, đây là những điều cần tránh nếu bạn muốn có được một giấc ngủ đêm yên bình.

Mơ về thực phẩm có đường

Trớ trêu thay, tránh đường lại là chìa khóa cho những giấc mơ dd xsmn ngọt ngào. Thực phẩm chứa nhiều đường, chẳng hạn như bánh quy, bánh ngọt và sô cô la cũng có liên quan đến những cơn ác mộng. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Frontiers in Psychology đã kiểm tra 396 sinh viên để xem liệu có mối tương quan giữa chế độ ăn uống và những giấc mơ hay không.

Họ phát hiện ra rằng 31% đối tượng báo cáo những giấc mơ kỳ lạ và đáng lo ngại sau khi ăn bánh quy và bánh ngọt. Mặc dù tất cả chúng ta đều thưởng thức một thanh sô cô la lẻ trước khi đi ngủ, nhưng điều này không được khuyến khích vì sô cô la vừa chứa nhiều caffeine vừa chứa đường. Điều này không chỉ khiến bạn tỉnh táo mà còn có thể dẫn đến ác mộng nếu bạn đi vào giấc ngủ. Vì vậy, hãy suy nghĩ lại trước khi ăn sô cô la vào buổi tối.

Mơ về thực phẩm tinh bột

Mặc dù tất cả chúng ta đều yêu thích carbs, nhưng một số loại thực phẩm giàu tinh bột như bánh mì và mì ống có thể gây ra ác mộng. Điều này là do, chúng chuyển đổi thành glucose trong cơ thể và do đó có tác dụng tương tự như thực phẩm có đường.

Một nghiên cứu trên Plos One đã kiểm tra chất lượng giấc ngủ của người lớn sau khi ăn một số loại carbs. Nó phát hiện ra rằng mì ống làm giảm chất lượng giấc ngủ và bánh mì cho thấy xu hướng khá yếu đối với chất lượng giấc ngủ tồi tệ hơn. Trong khi đó, gạo thực sự cải thiện chất lượng giấc ngủ. Vì vậy, nếu bạn cần ăn khuya, hãy ăn cơm.

Mơ về thực phẩm chất kích thích

Tuy không thực sự là một loại thực phẩm nhưng rượu cũng có thể gây ra một số tác động bất lợi cho giấc ngủ của bạn. Nhiều người tham gia nghiên cứu dự đoán xổ số kiên giang đã báo cáo về những cơn ác mộng và những giấc mơ căng thẳng sau khi uống một vài ly.

Tiến sĩ Mercola cho biết thêm: ‘Một hoặc hai ly đồ uống trước khi ngủ có thể khiến bạn buồn ngủ, khiến nhiều người tin rằng nó thực sự có lợi cho giấc ngủ. Nhưng mặc dù nó có thể khiến bạn ngủ gật nhanh hơn, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng uống rượu khiến bạn có nhiều khả năng thức giấc vào ban đêm, khiến bạn cảm thấy ít được nghỉ ngơi hơn vào buổi sáng. ‘

Lời khuyên bổ sung

Ngoài việc tránh ăn đường, gia vị và tất cả những thứ tốt trước khi đi ngủ, bạn có thể thực hiện một số biện pháp khác để tránh những giấc mơ đáng sợ. Không chỉ loại thực phẩm bạn đang ăn có thể là thủ phạm mà còn là thời gian bạn ăn. Ăn một lượng quá lớn trước khi đi ngủ không chỉ làm tăng khả năng tăng cân mà còn là những cơn ác mộng. Rõ ràng, một bữa ăn nhẹ vào ban đêm báo hiệu não Giải mã những giấc mơ phải hoạt động nhiều hơn, điều này có thể dẫn đến những cơn ác mộng sống động hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang rất cần một bữa ăn nhẹ lúc nửa đêm. Có một số thứ bạn có thể ăn để không làm phiền giấc ngủ của bạn. Bí quyết là để ý melatonin hoặc tryptophan, những chất này có thể giúp bạn trôi đi thay vì gây ác mộng. Nguồn cung cấp này bao gồm gà tây, pho mát và chuối.

Nếu những cơn ác mộng là điều thường xuyên xảy ra với bạn, hãy kiểm tra xem bạn đang ăn gì vào đêm khuya và tránh những thực phẩm kể trên. Mặc dù, thực phẩm không phải là yếu tố duy nhất gây ra ác mộng. Căng thẳng, nệm không thoải mái và thậm chí có mùi có thể ảnh hưởng đến giấc mơ của bạn. Hãy xem các mẹo của chúng tôi để tránh gặp ác mộng nếu bạn thấy những giấc mơ xấu là một sự kiện thường xuyên.

Author: An Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.