Mơ về tình cảm nó là thông điệp gì? Là tốt hay xấu?

mơ về tình cảm

Mơ về tình cảm nó là thông điệp gì? Là tốt hay xấu? Các miếng miệng tùy chỉnh đôi khi thích hợp cho những người bị chứng ngưng thở khi ngủ và cũng để điều trị chứng ngáy ngủ . Theo Hiệp hội Giấc ngủ Hoa Kỳ , những miếng dán miệng này có thể thích hợp cho những bệnh nhân bị tắc nghẽn thở khi ngủ từ nhẹ đến trung bình , và chúng có thể là một lựa chọn thay thế tốt cho những bệnh nhân không thể chịu được máy CPAP.

Mơ về tình cảm có thông điệp như thế nào?

Miếng dán miệng phù hợp có thể làm giảm đáng kể chứng ngáy bằng cách tạo ra một đường thở không bị cản trở trong miệng. Điều này có thể cải thiện giấc ngủ cho cả bạn và đối tác của bạn.

Mơ về tình cảm vào buổi sáng

Thoạt nhìn, miếng ngậm này có vẻ giống với núm vú giả. Nó hoạt động bằng cách kéo lưỡi về phía trước khi ngủ và được FDA chấp thuận. Good Morning Snore Solution không được trang bị tùy chỉnh mà thay vào đó được coi là một loại phù hợp với tất cả. Sản phẩm này có bảo đảm hoàn tiền Soi cầu MB rồng bạch kim trong 30 ngày. Có giá khoảng 100 đô la, đây không phải là lựa chọn rẻ nhất hiện có, nhưng chắc chắn nó sẽ rẻ hơn một thiết bị được trang bị tùy chỉnh của chuyên gia y tế.

Các đánh giá trên trang web của sản phẩm phần lớn là tích cực, với phàn nàn chính là sự gia tăng nước dãi khi ngủ; đây là điển hình của hầu hết các thiết bị miệng khi sử dụng lần đầu.
Một người đánh giá tại Top Snoring Mouthpieces ca ngợi sản phẩm này vì sự đơn giản trong cách sử dụng và hiệu quả của nó.

Snoring HQ đã đánh giá sản phẩm này và tuyên bố rằng nó thoải mái và hiệu quả. Họ cảnh báo rằng đau lưỡi là một khả năng có thể xảy ra khi mới sử dụng, và đối với một số người, cơn đau không thuyên giảm.
Đánh giá về Snoring Mouthpiece cho biết đây là sản phẩm tốt nhất dành cho tất cả mọi người, ngoại trừ những người thở bằng miệng vào ban đêm, vì người dùng phải thở bằng mũi khi sử dụng Good Morning Snore Solution.

Mơ về tình cảm chung chung

Miếng dán miệng này là một thiết bị định vị lại hàm dưới giúp giữ hàm tại vị trí để mở đường thở và ngăn ngừa ngáy. ZQuiet ban đầu được thiết kế bởi một nha sĩ và là duy nhất cho loại miếng miệng này vì nó cho phép người dùng ngủ với miệng mở hoặc đóng. Có giá khoảng 80 đô la, nó đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và được FDA chấp thuận.

Đánh giá của Snorezing về ZQuiet phần lớn là tích cực vì người đánh giá có thể có một giấc ngủ không ngáy vào đêm đầu tiên sử dụng.

Snoring HQ tuyên bố ZQuiet là “tốt hơn hầu hết” và ca ngợi bản lề cho phép chuyển động miệng trong quá trình đeo. Trải nghiệm của riêng anh ấy với sản phẩm là tích cực và anh ấy đã báo cáo rằng không bị ngáy ngủ vào đêm đầu tiên sử dụng.

Vợ anh cũng đã dùng thử sản phẩm này và giảm chứng ngáy ngủ và cả hai đều cho biết giấc ngủ tổng thể tốt hơn.
Người đánh giá tại Top Snoring Mouthpieces cho biết anh ấy không ngáy trong đêm đầu tiên sử dụng và rất ngạc nhiên khi một miếng ngậm không được tùy chỉnh lại có thể mang lại kết quả như vậy. Ông đã đề cập đến tình trạng đau nhức hàm, đây là đặc điểm của hầu hết các thiết bị định vị lại hàm dưới.

Đánh giá về ống thở khi ngáy gọi ZQuiet là một “chiến thắng dành cho người thở bằng miệng.” Người đánh giá cũng cho biết anh ta thấy thiết bị này dễ chịu một cách đáng ngạc nhiên và cho biết chứng ngủ ngáy của anh ta đã giảm ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

Nguyên nhân của giấc mơ này là gì?

Một miếng miệng được thiết kế để vừa với miệng và ngăn mô mềm và lưỡi chặn đường thở. Các thiết bị định vị lại hàm và miếng giữ miệng hoặc ổn định lưỡi đều có tác dụng mở đường thở và đã được chứng minh trong một nghiên cứu là có hiệu quả tương tự trong việc điều trị chứng ngưng thở khi ngủ từ nhẹ đến trung bình.

Với hơn 100 thiết kế ống ngậm được FDA phê duyệt, có rất nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn. Hãy chọn một loại được sản xuất dành riêng cho chứng ngưng thở khi ngủ, lưu ý rằng có nhiều miếng dán miệng dành cho nghiến răng, nhưng chúng có thể sẽ không mang lại sự xoa dịu cần thiết để có hiệu quả đối với chứng ngưng thở khi ngủ.

Bác sĩ, nha sĩ hoặc chuyên gia về giấc ngủ có thể giới thiệu miếng dán Giải mã giấc mơ miệng tốt nhất dựa trên nhu cầu và mức độ nghiêm trọng của chứng ngưng thở khi ngủ của bệnh nhân.

Kết luận

Đến gặp nha sĩ và có một miếng dán miệng tùy chỉnh được tạo ra cho bạn tại văn phòng có vô số lợi ích, mặc dù về tổng thể đây thường là con đường tốn kém nhất. May mắn thay, bảo hiểm (y tế, không phải nha khoa) có thể chi trả hầu hết hoặc tất cả chi phí, đặc biệt nếu miếng dán miệng được chuyên gia y tế của bạn cho là cần thiết về mặt y tế.

Tổng chi phí cho một miếng dán miệng ngưng thở khi ngủ tùy chỉnh từ nha sĩ có thể dễ dàng lên tới 2.000 đô la hoặc 3.000 đô la khi bao gồm các cuộc kiểm tra và theo dõi ban đầu, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu chi phí và loại bảo hiểm sẽ chi trả trước khi bắt đầu quy trình.

Author: An Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *